Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa tổ chức tại Hà Nội

0
326

 

Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa (Monsoon music festival 2015 – MMF) sẽ được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long – Hà Nội từ ngày 8 – 11/10/2015.

 Monsoon music festival 2015

Đây là sân chơi hội nhập của các nghệ sĩ Việt Nam với quốc tế. 4 đêm diễn của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa 2015 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc đầy màu sắc dành cho khán giả. Chương trình sẽ mang lại không khí sôi động đúng nghĩa của một lễ hội âm nhạc quốc tế với chất lượng chuyên môn cao và sự chuẩn bị tổ chức chu đáo.

Trong đêm diễn mở màn vào ngày 08/10 – được xem như một trong số đêm diễn hấp dẫn khán giả nhất nhờ sự quy tụ những nghệ sĩ đạt đủ yếu tố giải trí và thị trường, hàng loạt cái tên Vpop như Uyên Linh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Trung Quân, Tiên Tiên, Kimmese, Phạm Anh Khoa, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Thái Châu, DJ SlimV và dàn nhạc trẻ Maius Philharmonic, kết hợp cùng nhóm nhạc Đan Mạch – WhoMadeWho hứa hẹn sẽ cùng nhau mang đến một đêm nhạc “bùng nổ” tại sân khấu.

Đêm 09/10 cũng hấp dẫn không kém với sự tham gia của nhóm SpaceSpeakers với Hoàng Touliver, Kimmese, JustaTee, Cường Seven, Mr.A, Soobin, Nhật Thu, BigDaddy, Rhymastic, DJ Teddy và Tóc Tiên, cùng các nghệ sĩ quốc tế như Samaris (Iceland), Zara Mcfarlane (Anh), Catfish, Thomas Oliver.

Loading...

Đêm 10/10 với điểm nhấn là set diễn 90 phút của “nữ hoàng Soul/RnB Anh Quốc” Joss Stone. Gương mặt từng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Grammy, Brit, và 14 triệu album được bán trên khắp thế giới sẽ cùng các nghệ sĩ như Matt Robertson, DJ Shinichi Osawa (Nhật Bản), ngũ tấu Great Mountain Fire, và Pak Band (Việt Nam) đem lại cho khán giả một đêm diễn đầy màu sắc và cảm hứng.

Đêm diễn cuối của MMF 2015 vào ngày 11/10 được trông chờ khi có sự góp mặt của tứ tấu đàn dây nổi tiếng nhất mọi thời đại – BOND, cùng cô gái bé nhỏ đầy tính nghệ sĩ Lê Cát Trọng Lý. Họ sẽ cùng Samaya (Na Uy), nhóm From The Airport (Hàn Quốc) và DJ Việt kiều Demon Slayer khép lại một mùa MMF với nhiều cảm xúc và sự đón nhận của khán giả yêu nhạc.

Vào lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, năm 2014, sự kiện âm nhạc này đã thu hút hơn 30.000 khán giả tham dự, cùng đồng hành trong suốt 3 ngày liên tiếp diễn ra chương trình. Chương trình đã mang lại cho công chúng không khí sôi động đúng nghĩa của một lễ hội âm nhạc chuyên nghiệp quốc tế, hình thành một sản phẩm văn hoá của cộng đồng và cho cộng đồng với chất lượng chuyên môn âm nhạc cao, kỹ thuật và kỹ năng tổ chức chuyên nghiệp.

 

Minh Hoàng

Theo baochinhphu.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here