Khánh Thi ôm bụng bầu ‘uốn nắn’ hot girl Chi Pu

0
358

 

 Dù còn yếu nhưng Khánh Thi vẫn đến trung tâm khiêu vũ động viên và cố vấn bài thi cho top 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015. Nữ giám khảo xinh đẹp tận tình hướng dẫn cho Chi Pu.

Sáng 8/4, dù còn yếu nhưng Khánh Thi vẫn đến trung tâm khiêu vũ động viên và cố vấn bài thi cho top 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015. Nữ giám khảo tận tình hướng dẫn cho Chi Pu. Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh phải biểu diễn 2 tiết mục. Biết học trò gặp nhiều áp lực, Khánh Thi đến khích lệ tinh thần thí sinh.
Ở góc nghiêng, bụng bầu của Khánh Thi lộ khá rõ. Cô chia sẻ không muốn thụ động ngồi một chỗ nhưng do sức khỏe còn yếu nên kiện tướng dancesport luôn đi lại nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cho em bé.
Ngày 24/3, trong tiệc sinh nhật, Khánh Thi thừa nhận đang mang bầu bé trai hơn 5 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a. Đây là lần đầu nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ chia sẻ về tin vui nhưng không tiết lộ thêm về bố đứa trẻ.
Nhiều người đoán cha của bé trai chính là Phan Hiển – học trò kém 12 tuổi. Sự chênh lệch tuổi tác, ngoại hình của cặp đôi trở thành chủ đề đáng chú ý của truyền thông lẫn người hâm mộ nhiều ngày qua. Tuy nhiên, đến thời điểm này, giám khảo xinh đẹp vẫn giữ thái độ im lặng.
Sau khi hướng dẫn, gợi ý các động tác cho Chi Pu, bà bầu Khánh Thi tranh thủ nghỉ ngơi trong chốc lát.
Cô có thú vui nói chuyện cùng những chú vẹt nhiều màu sắc khi rảnh rỗi. Nữ kiện tướng thường gọi chúng là con, xưng mẹ. Sau đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ, Khánh Thi sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn để dưỡng thai. Cô dự kiến sẽ sinh con vào cuối địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 7.

 

 

Theo Zing

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here