Hồ Ngọc Hà tiếp tục mang niềm vui Trung Thu đến trẻ em ngoại thành

0
257

 

Như thường lệ, dù bận rộn với các dự án âm nhạc Hồ Ngọc Hà vẫn luôn dành thời gian tổ chức chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em” vào mỗi năm cho các trẻ em ngoại thành có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang niềm vui đến các em nhỏ nhân mùa Trung Thu.

Phối hợp cùng với Trung tâm công tác xã hội Thành Đoàn TP.HCM, vào ngày 24-9 Hồ Ngọc Hà đã có 2 chuyến đi đến huyện Cần Giờ và Nhà Bè, TP.HCM để trao tặng 100 suất học bổng và hơn 1.000 phần quà bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, cặp táp đến các em nhỏ. 

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà còn có các học trò cũ đến từ cuộc thi “Giọng hát Việt” như: Đào Bá Lộc, Thái Trinh, Sơn Ngọc Minh cũng chung tay để mang những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ, với mong muốn mang đến niềm vui dành cho các em trong mùa Trung thu ấm áp. 
 

Trong không khí sôi động và tưng bừng tại Hội Trường huyện Cần Giờ và Nhà Bè, Hồ Ngọc Hà và các học trò của mình nhận được nhiều sự yêu mến cuồng nhiệt bởi hàng trăm khán giả và em nhỏ liên tục vây quanh. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã có chuyến đi từ thiện “Vui trung thu cùng trẻ em” tại Hà Nội với hàng trăm phần quà và học bổng đến các em. Đây là lần thứ 6 Hồ Ngọc Hà đã thực hiện và tổ chức thành công chương trình từ thiện ý nghĩa này, luôn được khán giả quan tâm và đón nhận. 

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong chuyến thiện nguyện mang niềm vui đến các em nhỏ trong mùa trung thu năm nay: 

Loading...

 

 

 

Người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà cũng đồng hành cùng cô ở mọi hoạt động

 

Hồ Ngọc Hà cũng đưa con trai – Subeo theo để bé có thể hiểu và quan tâm hơn đến mọi người

 

 

 

Sơn Sơn

Theo ANTĐ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here