Ca sỹ Lệ Quyên thực hiện liveshow tại Buôn Ma Thuột

0
344

 

 Ngày 23.05.2015 sẽ diễn ra liveshow của nữ ca sỹ Lệ Quyên – giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc nhẹ trữ tình, tại khách sạn Sài Gòn – Ban Mê, phố núi Buôn Ma Thuột, Daklak.

Đêm nhạc Giấc Mơ Có Thật của nữ hoàng phòng trà sẽ mang đến cho các bạn những ca khúc gắn liền với tên tuổi Lệ Quyên suốt hơn 10 năm đi hát, từ những ca khúc nhạc trẻ khi Lệ Quyên bước chân vào nghề, những tình khúc xưa thuộc dòng Bolero, tiền chiến đã đưa Lệ Quyên lên đến đỉnh cao hay những ca khúc dân gian gắn liền với tuổi thơ của mình. 

 Hiện tại Lệ Quyên không chỉ là cái tên đắt show nhất của các phòng trà từ Nam ra Bắc, mà còn là ca sỹ ăn khách của thị trường ca nhạc hải ngoại. Giọng ca vàng của nữ hoàng phòng trà luôn là sự bảo chứng thu hút khách tại các đêm nhạc xưa Tình khúc vượt thời gian, hay các liveshow ca nhạc chủ đề với tư cách khách mời, và Lệ Quyên chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thất vọng mỗi khi xuất hiện. Với nền tảng âm nhạc vững chắc, kỹ thuật xử lý bài hát điêu luyện, chất giọng nồng nàn, tha thiết, tự sự,  gợi tình, lả lơi…, Lệ Quyên mang đến cho chúng ta khung trời kỷ niệm qua những bản tình ca 1954-1975. Thật không quá lời khi nói rằng Lệ Quyên như một sự thành công tiếp nối của thế hệ Ý Lan, Khánh Hà – 2 nữ danh ca nổi tiếng, hút khách nhất của nền âm nhạc Việt Nam hiện nay. 

 Mang đến phố núi Ban Mê ngoài những ca khúc quen thuộc Giấc mơ có thật, Hãy trả lời em, Nỗi đau ngự trị, Sầu lẻ bóng, Nửa hồn thương đau, Một mình, Mắt biếc, Mưa nửa đêm, Đêm tâm sự, Người ngoài phố, những tình khúc không tên của Vũ Thành An…., nữ ca sỹ sẽ hát những ca khúc khán giả yêu cầu trong liveshow Giấc Mơ Có Thật tại khách sạn Sài Gòn – Ban Mê.

Đêm nhạc sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột, vào tối 23.05.2015 do công ty TCSK Pha Lê tổ chức và thực hiện. Hiện vé của đêm nhạc nữ hoàng nhạc xưa Lệ Quên đã bắt đầu bán, với các mức vé 500.000, 1.000.000 và 1.500.000, riêng khu vực vé VIP, giá vé là 2.200.000. Mọi thông tin chi tiết về vé liveshow Lệ Quyên,  các bạn có thể liên hệ theo hotline 0915902345 ( Mr Quan Jun) để có những chỗ ngồi tốt nhất để thưởng thức đêm nhạc.

Xin chân thành cảm ơn!

Loading...

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here