BTC Hoa hậu Đại dương nhận sai vì để Ngân Anh tham gia cuộc thi

0
381

 

 Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch yêu cầu BTC Hoa hậu Đại dương bổ sung thêm hồ sơ, tài liệu của thí sinh dự thi để có biện pháp xử lý.

BTC Hoa hậu Đại dương nhận sai vì để Ngân Anh tham gia cuộc thi - Ảnh 1.

Ông Võ Việt Chung thừa nhận có sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ (nâng mũi vào năm 2016) tham gia vòng thi chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương

Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) vừa có báo cáo gửi Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về việc thanh tra cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Báo cáo cho biết, từ ngày 4 đến 8-11, đoàn kiểm tra của Bộ VH-TT-DL đã trực tiếp làm việc với ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 là công ty Võ Việt Chung International và các cá nhân có liên quan. Tại biên bản làm việc ngày 7-11 giữa đoàn kiểm tra và đại diện công ty Võ Việt Chung International, ông Võ Việt Chung, giám đốc công ty, trưởng ban tổ chức, nhận trách nhiệm và thừa nhận có sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ (nâng mũi vào năm 2016) tham gia vòng thi chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 tại TP HCM và xin rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các cuộc thi lần sau.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho biết từng phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016

Loading...

Ngày 8-11, ông Võ Việt Chung thừa nhận và tự nguyện ký biên bản về hành vi vi phạm hành chính “đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện kèm theo quy định”. Theo quy định, mức phạt đối với hành vi này từ 2 đến 6 triệu đồng.

Thanh tra Bộ cũng cho biết đã yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương tiếp tục bổ sung các thông tin, tài liệu liên quan. Cụ thể, bản sao toàn bộ hồ sơ, tài liệu liên quan đến cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017”. Bản sao hồ sơ của 30 thí sinh tham dự đêm chung kết. Bản sao Bảng điểm nhân trắc học cuộc thi của 30 thí sinh tham dự đêm chung kết. Bản sao Bảng điểm của từng Ban giám khảo và bản sao Bảng tổng hợp điểm; Hồ sơ và tài liệu có liên quan của Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Korea Clinic đã khám và kết luận đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

Ngoài ra, còn có những hồ sơ, tài liệu mà thí sinh Lê Âu Ngân Anh cung cấp liên quan đến việc đã phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016 và đã rút đệm mũi vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 4-2017. Thời gian nộp hồ sơ được ấn định là trước ngày 23-11 để có biện pháp xử lý và báo cáo Bộ trưởng.

Được biết, trong hồ sơ của 33 thí sinh tham dự vòng chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 thì có 3 hồ sơ chưa đáp ứng đầy đủ điều kiện.

* Trước đó, Thanh tra Bộ VH-TT-DL đã có báo cáo gửi Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện về kết quả rà soát, kiểm tra lại quy trình cấp phép và thực hiện chức năng giám sát việc tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017”. Báo cáo nêu rõ việc thực hiện chức năng giám sát việc tổ chức cuộc thi xung quanh tiếp nhận thông báo, báo cáo và thẩm quyền từ chối cho phép triển khai tổ chức chương trình Bán kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017” thuộc Sở Văn hóa – Thông tn tỉnh Khánh Hòa.

Đối với vòng chung kết, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, Thanh tra Bộ sẽ phối hợp với Cục Nghệ thuật biểu diễn kiểm tra theo đúng quy trình của pháp luật.

 

Theo: Hoà Nguyễn

Báo Người Lao Động

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here