Bị cho là thêu dệt gia cảnh nghèo khó, hoa hậu H’Hen Niê bức xúc mượn Rừng Xà Nu đáp trả thâm thúy

0
390

 

Hoa hậu H’Hen Niê đã có những chia sẻ thâm thúy trước ý kiến cho rằng người đẹp Ê Đê thêu dệt nên hoàn cảnh gia đình nghèo khó, thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, cộng đồng bức xúc trước ý kiến cho rằng hoa hậu H’Hen Niê cố tình thêu dệt về hoàn cảnh gia đình nghèo khó để nhận được sự quan tâm của công chúng. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên tiếng bằng dòng chia sẻ vô cùng thâm thúy.

Theo đó, người đẹp khéo léo nhắc đến nhạc sĩ Nguyễn Cường – người từng sống cả chục năm để có thể hiểu được cuộc sống của bà con Tây Nguyên, viết nên những bài hát bất hủ. H’Hen Niê cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả của truyện ngắn Rừng xà nu nổi tiếng cũng từng sống ở Tây Nguyên nhiều năm mới đủ thấu hiểu và vốn sống để tạo nên tác phẩm giá trị.

H’Hen Niê cho rằng chỉ có người thân, bạn bè hoặc hàng xóm nơi buôn làng cô nàng sinh ra và lớn lên mới hiểu hết những khó khăn cũng như quá trình nỗ lực của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tại đấu trường Miss Universe 2018, H’Hen Niê đạt thành tích Top 5 với câu chuyện truyền cảm hứng được fan quốc tế ca ngợi. Xuyên suốt hành trình đương nhiệm, người đẹp Ê Đê đã làm được nhiều việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng và xã hội.

Loading...

Mặc dù có nhiều nỗ lực trong hành trình thay đổi bản thân và đóng góp sức mình cho cộng đồng nhưng H’Hen Niê cũng không ít lần bị người ngoài cố tình bêu xấu. Trước thông tin cho rằng gia đình H’Hen Niê khá giả, Top 5 Miss Universe 2018 khẳng định: “Từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội. Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng.

Các bạn có quyền nói sai về Hen nhưng Hen không lo lắng lắm vì xung quanh Hen vẫn luôn có người yêu thương, quan tâm, hiểu Hen. Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình”.

Nhìn vào những hoạt động và việc làm của H’Hen Niê dành cho gia đình, cộng đồng và quê hương Đắk Lắk, người hâm mộ hoàn toàn có thể nhìn thấy ý chí và nghị lực vươn lên của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 

Theo Phước Xuyên

Saostar.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here