Ngôi sao võ thuật Thành Long trao giải cho phim của Victor Vũ

0
228

 

Phim của Victor Vũ đoạt giải Phim hay nhất tại lễ trao giải LHP Quốc tế Silk Road lần 2.

Tối qua (ngày 26/9), lễ bế mạc và trao giải LHP Quốc tế Silk Road lần thứ 2 đã chính thức được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc. Xuất hiện tại sự kiện có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí như Lưu Đức Hoa, vợ chồng ĐD Trần Khải Ca – Trần Hồng, vợ chồng Ngô Kinh, Nhậm Hiền Tề,Thành Long…

Trong đêm trao giải, bộ phim truyện mới nhất của đạo diễn Victor Vũ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã được vinh danh trên bục vàng giải Phim hay nhất. Ngôi sao võ thuật Thành Long là người đại diện lên trao giải cho tác phẩm đến từ Việt Nam.

Ngôi sao võ thuật Thành Long là người đại diện lên trao giải cho tác phẩm đến từ Việt Nam.

Ngôi sao võ thuật Thành Long là người đại diện lên trao giải cho tác phẩm đến từ Việt Nam.

Khá bất ngờ trong hạng mục Phim hay nhất, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ được xướng tên bên cạnh Giải cứu Ngô tiên sinh của Trung Quốc do Lưu Đức Hoa đóng chính và Hội chứng tượng gỗ của Nga. Thành Long là người đại diện trao giải cho tác phẩm điện ảnh của Việt Nam.

Loading...

"Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" (tên tiếng Anh: Yellow Flowers On The Green Grass) xuất hiện trên màn hình lớn

“Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” (tên tiếng Anh: Yellow Flowers On The Green Grass) xuất hiện trên màn hình lớn

Bộ phim điện ảnh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ được Cục Điện ảnh đầu tư (cùng một số hãng phim tư nhân đồng sản xuất). Hiện phim đang rất được người yêu điện ảnh tại Việt Nam chờ đợi bởi những khuôn hình đẹp nên thơ.

Nội dung phim cũng hứa hẹn sẽ rất nên thơ khi kể câu chuyện trong trẻo về tuổi thơ ở thập niên 1980. Phim kể về tuổi thơ nhưng sẽ không… trẻ con, mà sẽ là một hành trình trưởng thành với biết bao hoài niệm vui buồn, khiến mỗi người đều tìm thấy trong đó một phần ký ức của mình, để nhớ về một thời mình đã lớn lên, nơi quê hương, bên gia đình, và hương vị mối tình đầu…

Poster Tôi thấy Hoa Vàng trên cỏ xanh

Poster Tôi thấy Hoa Vàng trên cỏ xanh

Bộ phim được đầu tư kinh phí 20 tỉ đồng (với phần kinh phí lớn được rót từ Cục Điện ảnh). Sau khi phim “tung” trailer đẹp ấn tượng, ngay lập tức tiểu thuyết “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được tái bản và trở thành một trong những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường xuất bản Việt hồi địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 5 và địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 6/2015.

Truyền thông Trung Quốc bình luận: “Cảm động và chân thực là những gì ấn tượng của Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Yellow Flowers On The Green Grass)”. Khán giả xem phim tại Trung Quốc chia sẻ mình thật sự cảm động vì ký ức bị lãng quên bao năm ùa về theo từng thước phim.

Liên hoan phim Quốc tế Phúc Châu Silk Road lần thứ 2 diễn ra từ ngày 22 đến 26/9/2015, dù chỉ mới tổ chức lần thứ hai nhưng sự hiện diện của các ngôi sao lớn như: Thành Long, Lưu Đức Hoa, Nhậm Hiền Tề, Diêu Thần, vợ chồng Ngô Kinh – Tạ Nam, vợ chồng Trần Khải Ca – Trần Hồng, sao nhí Lâm Diệu Khả… cho thấy đây là giải thưởng điện ảnh được xem trọng tại Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.

 

Quang Phong (Tổng hợp)

Theo vothuat

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here