Bom tấn “Phi vụ thế kỷ 2”.

0
309

 

Khởi chiếu ngày 10.6 tại các rạp chiếu toàn quốc, bộ phim “Now you see me: The second act” (tựa Việt: Phi vụ thế kỷ 2”) hy vọng tiếp tục trở thành hiện tượng phòng vé như phần 1 “Now you see me” (năm 2003 thu hơn 300 triệu USD và là bộ phim về đề tài ảo thuật được khán giả yêu thích).

Ở phần 1, bốn ảo thuật gia – tứ kỵ sĩ chinh phục khán giả bởi những phi vụ “làm ăn” khét tiếng như cướp một ngân hàng ở Paris ngay trên sân khấu Las Vegas hay tẩu tán 100 triệu USD của ông trùm ngành bảo hành chỉ trong nháy mắt…

Lần này, 4 ảo thuật gia từng “qua mặt” FBI sẽ trở lại với mục tiêu phơi bày các hành vi phi đạo đức của một ông trùm công nghệ cao. Nhưng họ lại gặp phải “kỳ phùng địch thủ” Walter Mabry. Hơn thế, Walter cũng chính là con trai của nhà tài phiệt Arthur Tressler – người từng bị họ lừa sạch tiền trong phần 1. Để được trả tự do và lấy lại danh tiếng của mình, 4 ảo thuật gia buộc phải tham gia vào phi vụ giành lại con chip máy tính bị đánh cắp bởi đối tác làm ăn của Walter – Owen Case. Và các ảo thuật gia tìm cách xoá tên họ khỏi mọi hồ sơ và tiết lộ chủ mưu của những tội ác.

Phim được dàn dựng công phu với những màn ảo thuật tinh vi, kỹ xảo hoành tráng và tình tiết gay cấn, kịch tính, làm khán giả hồi hộp từ đầu đến cuối. Và đặc biệt, hình ảnh “nóng bỏng” của một người mới xuất hiện trong nhóm Tứ kỵ sĩ là cô nàng xinh đẹp Lizzy Caplan – người thay thế nữ diễn viên Isla Fisher ở tập phim trước. Phim được đạo diễn bởi Jon M.Chu cùng dàn “sao” gạo cội như Morgan Freeman, Michael Caine đến các ngôi sao trẻ nổi tiếng như Daniel Radcliffe, Mark Ruffalo, Jesse Eisernberg, Lizzy Caplan và đặc biệt là sự tham gia của ngôi sao nhạc pop hàng đầu Châu Á Jay Chou.

 

V.V

Loading...

Theo LĐ

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here