Windows 10 Mobile 10586.63 được phát hành qua Fast Ring

0
221

 

Những ai là thành viên Windows Insider đăng ký trải nghiệm Windows 10 Mobile với tính năng Fast Ring sẽ nhận được bản cập nhật mới nhất từ Microsoft.

Phiên bản build mới được Microsoft vừa phát hành đến các thành viên Windows 10 Mobile Insider có tên mã 10586.63 đã vừa chính thức được phát hành qua chế độ Fast Ring, trong khi người dùng đăng ký thông qua chế độ Slow Ring sẽ cần phải chờ một thời gian nữa.

Theo thông tin mới cập nhật trên Reddit, được đăng tải bởi một nhân viên của Microsoft cho biết,bản cập nhật lần này sẽ giúp cho điện thoại hoạt động ổn định hơn, cải tiến hiệu suất cũng như tuổi thọ pin.

Bản cập nhật mới này cũng mang đến cho các bạn khả năng gõ bàn phím QWERTY Ba Lan trong Outlook Mail, và cũng cho phép Windows 10 Mobile tiến hành điều hướng turn-by-turn trong xe hơi, qua Bluetooth.

Sau khi cài đặt phiên bản Build mới, các bạn sử dụng tính năng quét mống mắt qua Windows Hello sẽ hao ít pin hơn so với trước đây.

Loading...

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng giúp cho tính năng Quick Action hoạt động ổn định hơn, và bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt khi sử dụng Cortana với Microsoft Band.

Phát ngôn viên Gabriel AUL của Microsoft cho biết thêm, bản cập nhật được đưa ra, đánh giá trong vài ngày tới đối với các thành viên Fast Ring. Và nếu mọi việc suôn sẻ, Windows Mobile 10586.63 sẽ được cung cấp đến người dùng thông qua Slow Ring.
 

Thái Vân 

Theo phonearena.com

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here