Sự kiện ra mắt iPhone ngày 9-9 sẽ “cực hoành tráng”?

0
173

 

Sự kiện đặc biệt mà Apple tổ chức để trình làng bộ đôi iPhone 6S mới có thể sẽ diễn ra tưng bừng, hoành tráng hơn nhiều so với suy nghĩ của mọi người.

Thường thì Apple luôn tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco (Mỹ), một nhà hát có quy mô khá khiêm tốn với chỉ 755 chỗ ngồi. Cũng chính vì thế mà hãng luôn khắt khe trong việc lựa chọn danh sách các khách mời tham dự.

Apple, iPhone 6s

Tuy nhiên, theo trang blog địa phương Hoodline của San Francisco, ai đó đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium, một không gian khổng lồ, với sức chứa lên tới 7.000 người ngay trung tâm khu Civic Center của San Francisco trong thời gian từ ngày 4-9 đến 13-9-2015 để “tổ chức một sự kiện riêng”.

Tất nhiên, chẳng có gì đảm bảo rằng người thuê đó là Apple cả. Nhưng khoảng thời gian mà Bill Graham Civic Auditorium được giữ chỗ trùng khớp với những tin đồn trước đó về sự kiện iPhone ra mắt ngày 9-9. Nó cũng rất phù hợp với truyền thống thích sự bí mật của “Táo khuyết”.

Người ta cho hay các nhân viên an ninh liên tục đi tuần xung quanh tòa nhà, đảm bảo rằng không ai có thể vào được bên trong. Các máy phát điện cũng được đặt bên ngoài, chiếm khá nhiều chỗ ở khu đậu xe. Họ thậm chí còn đóng cửa một số đường đi bộ xung quanh tòa nhà, Hoodline cho hay.

Loading...

Đơn đăng ký tiết lộ rằng không gian sân sẽ được sử dụng cho một “show triển lãm” bế mạc vào ngày 10-9. Mạng tiểu blog Twitter có văn phòng ở rất gần sân vận động cũng thường tổ chức sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển tại đây, nhưng sự kiện lần này đã được lên lịch vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 10.

Apple, iPhone 6s

Cửa sổ với logo hình ngôi sao bí ẩn

Như thể vẫn chưa đủ bí mật, 4 cửa sổ của tòa nhà đã được tháo ra để nhường chỗ cho những logo sợi thủy tinh khổng lồ. Trong đơn đăng ký thuê địa điểm, các logo này trông giống như một ngôi sao nhưng cũng có thể Apple sẽ sử dụng chúng để tạo hiệu ứng thị giác cho sự kiện.

Câu hỏi đặt ra là liệu Apple có cần tới một không gian rộng đến vậy hay không?

Có thể, vì họ muốn mời nhiều người đến dự sự kiện hơn chăng? Cũng có thể vì họ muốn mở cửa cho cả công chúng vào trải nghiệm và xem thử những sản phẩm công bố đợt này (Apple TV mới chẳng hạn). Nhưng tất nhiên, đây cũng có thể là một sự kiện chả liên quan gì đến Apple.

Câu trả lời sẽ chỉ có được khi Apple chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện diễn ra 9-9 mà thôi.

 

Theo : vietnamnet

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here