Có thể chơi games trên Facebook Messenger?

0
171

 

Sau gần 2 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a ra mắt nền tảng Messenger, Facebook muốn gia tăng lợi nhuận bằng cách phát triển các trò chơi. Điều này được nhận định là sẽ thu hút người dùng

 


Bạn thậm chí có thể chơi games trên Facebook Messenger. Facebook đã đưa ra ý tưởng với các nhà sáng chế về những ứng dụng games có thể vận hành trong Messenger và có thể tải về từ Appstore. Có vẻ kế hoạch này của Facebook mới đang tiến hành ở giai đoạn đầu nhưng đây thực sự là một ý tưởng thú vị khi mà đang sử dụng Messenger vẫn có thể chơi các games giải trí mà không làm gián đoạn cuộc nói chuyện.

Facebook đã bắt đầu cho phép bên thứ 3 trong việc khai thác Messenger trong địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3 tới.nhưng các đối tác cho đến nay đã thêm vào những hình ảnh mới- có thể là GIFs, những stiker hay những hình vẽ ngộ nghĩnh để thu hút người sử dụng. Theo như The information, ứng dụng games và Messenger là một trong những ý tưởng tuyệt với để gia tăng doanh thu.

Thông tin chi tiết về các sáng kiến game trên Messenger vẫn còn là một ẩn số và nhưng báo cáo của Facebook đến bây giờ vẫn chưa cho thấy được rằng những game này sẽ được chạy trong Messenger hay chỉ đơn giản chỉ là sử dụng Messenger để kết nối những người chơi với nhau.

Nếu ý tưởng này được triển khai thì đây có lẽ sẽ là một trong những tin vui lớn cho người dùng Facebook.

Loading...

 

Linh Hà, The Verger (ANTĐ)

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here